top of page
Tìm kiếm

[Dự án] | Văn phòng XANH, MỞ và HIỆN ĐẠI | Thảo Điền - Quận 2 - HCMC


Decor Gốc

Tư vấn & Thiết kế

Khách hàng

Anh Trí

Thời gian

2022

Vị trí

Thảo Điền - Quận 2 - HCMC

Diện tích

316 m2

Một yêu cầu đặt ra cho đội ngũ thiết kế Decor Gốc lần này là một văn phòng làm việc có không gian xanh và mở.


Tận dụng những khoảng giếng trời có sẵn cùng với cải tạo các ban-công cũ, Decor Gốc đã tối ưu diện tích đang có cũng như đem mảng xanh tới từng khu vực.


Không giống như các văn phòng truyền thống với không gian cách biệt và chia cắt giữa các phòng, ban, nhân viên...văn phòng xanh lần này muốn tạo ra độ mở lớn nhất không những với thiên nhiên mà với mỗi nhân viên làm việc bên trong. Các bàn ghế được bố trí, sắp đặt trong các không gian làm việc luôn có sự kết nối và trải dài xuyên suốt, cả trong chính diện tích mà còn trong chính chủ đề phối màu của thiết kế.


Trên tầng áp thượng và tầng thượng là một mảng xanh lớn nơi mọi người nghỉ ngơi, trò chuyện thư giãn với các bàn ghế, quầy bar...gần gũi, thoải mái.


Khu vực SẢNH TẦNG TRỆT

Khu vực RECEPTION

BỂ CÁ chân cầu thang

Khu vực TẦNG 1

Khu vực TẦNG 2Khu vực TẦNG 3
Khu vực TẦNG THƯỢNG

Xanh, mở và hiện đại là 3 điểm nhấn chính trong thiết kế này của Decor Gốc. Người được sống và làm việc trong không gian này hẳn nhiên sẽ có được một hiệu suất tốt nhất khi cảm thấy được thoải mái, gần gũi với màu xanh của tự nhiên, tiếng nước của hồ cá và cả tương tác cao với chính đồng nghiệp của mình.


Liên hệ ngay với Decor Gốc để được tư vấn & có một thiết kế nội thất đẹp, ưng ý:

0909 89 46 45 | info@decorgoc.vn

520 CMT8 - Phường 11 - Quận 3 - HCMC

----------------------------

bottom of page