top of page

Thi công nội thất

Thi công nội thất là công đoạn đòi hỏi nhiều công sức để hoàn thành một ý tưởng của bản vẽ.Việc triển khai thi công thành công hay không không những được quyết định tại mặt bằng công trình mà còn ngay ở khâu chuẩn bị tại xưởng thi công.

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN THI CÔNG NỘI THẤT TẠI DECOR GỐC

Đo vẽ

thực tế tỉ mĩ

Décor Gốc tiến hành khảo sát mặt bằng công trình cụ thể sau khi nắm bản vẽ trong tay thêm một lần nữa giúp cho việc đo vẽ nội thất được chính xác

Đội ngũ lắp ráp,

giám sát tận tâm

Kinh nghiệm trong việc lắp ráp các hạng mục nội thất lâu năm, đội ngũ thi công tiến hành công việc tận tâm để cho ra đời sản phẩm tốt nhất. Bên cạnh đó là công việc giám sát thường xuyên, nắm bắt ngay các phát sinh và khó khăn trong công việc kịp thời giúp cho công trình được hoàn thiện

Chuẩn bị kỹ

tại xưởng nội thất

Việc bản vẽ nội thất được thực hiện đúng yêu cầu ban đầu là quan trọng. Chuẩn bị kỹ các hạng mục tại ngay xưởng nội thất góp phần cho việc thi công sau đó được chính xác và nhanh chóng hơn

Bảo hành cam kết,

hỗ trợ lâu dài

Kết thúc công trình được cam kết bảo hành cụ thể. Bên cạnh đó đó hỗ trợ lâu dài trong việc trì chất lượng công trình và mỹ quan không gian

CÁC BƯỚC TIẾN HÀNH THI CÔNG NỘI THẤT DECOR GỐC

DCG_Quy trình Thi công Nội thất Decor Gốc.jpg
thiet-ke-decor-goc-01.jpg
thiet-ke-decor-goc-02.jpg
thiet-ke-decor-goc-11.jpg
thiet-ke-decor-goc-008.jpg

Khảo sát chi tiết mặt bằng thi công giúp cho khâu triển khai nội thất được chính xác, ưng ý và đúng với bản vẽ thiết kế 3D đã triển khai

xuong-noi-that-02-2.jpg
xuong-noi-that-03.jpg

Thi công sản xuất tại xưởng nội thất đảm bảo tính chính xác từ bản vẽ 3D và bản vẽ kỹ thuật của các hạng mục

BƯỚC 1:

Khảo sát mặt bằng thi công

Sau khi khách hàng kí kết hợp đồng và lựa chọn Décor Gốc cho việc thi công nội thất, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát mặt bằng thi công cụ thể. Việc khảo sát sẽ đo đạc tỉ mỉ và chính xác từng hạng mục giúp công trình có được sự hoàn thiện và thẩm mỹ nhất.

Sau khi có được các số đo từ hiện trường cụ thể, công việc tiếp theo sẽ được tiến hành tại xưởng nội thất. Tại đây, gỗ nguyên liệu sẽ được vận chuyển, sắp xếp, cưa cắt và lắp ráp phù hợp với từng hạng mục theo bản vẽ thiết kế đã duyệt cũng như từ số liệu từ bước khảo sát mặt bằng thi công.

BƯỚC 2:

Thi công sản xuất nội thất

BƯỚC 3:

Lắp ráp nội thất tại mặt bằng công trình

Sau khoảng thời gian đã được thỏa thuận trong hợp đồng dành cho việc thực hiện ở xưởng, các nội thất sẽ được vận chuyển đến mặt bằng công trình để tiến hành lắp ráp, hoàn thiện. Trong suốt quá trình này, ngoài đội ngũ thi công thực hiện tại công trình còn có các giám sát viên, giúp kịp thời phát hiện và giải quyết các vấn đề nảy sinh.

Sau khi hoàn tất việc lắp ráp hoàn thiện nội thất theo như cam kết và bản vẽ ban đầu, Décor Gốc sẽ cùng với khách hàng cùng kiểm tra công trình, điều chỉnh theo các yêu cầu hoàn thiện của khách hàng. Việc kiểm tra sẽ theo sát các kí kết và thỏa thuận ban đầu, nếu có các phát sinh sẽ trình bày rõ trong các hợp đồng phụ lục. Sau khi khách hàng hoàn toàn đồng ý với các hạng mục thi công sẽ cùng Décor Gốc tiến hành kí kết nghiệm thu.

BƯỚC 4:

Kiểm tra và nghiệm thu công trình

thi-cong-mat-bang-03.jpg
thi-cong-mat-bang-01.jpg
thi-cong-mat-bang-02.jpg
thi-cong-mat-bang-04.jpg

Thi công các hạng mục nội thất tại mặt bằng với các công đoạn lần lượt, hợp lý giúp công trình được đúng theo tiến độ

go-cong-nghiep-la-gi_phan-loai.jpg

ĐA DẠNG LOẠI GỖ CÔNG NGHIỆP

go-an-cuong.png

Gỗ An Cường

go-moc-hoang-gia.png

Gỗ Mộc Hoàng Gia

go-ba-thanh.png

Gỗ Ba Thanh

go-moc-phat.png

Gỗ Mộc Phát

ĐA DẠNG NHÀ CUNG CẤP

phu-kien-hafele.png

Phụ kiện HAFELE

phu-kien-ivan.jpg

Phụ kiện Ivan

cong-trinh-decorgoc-16.jpg
cong-trinh-decorgoc-19.jpg
cong-trinh-decorgoc-17.jpg
cong-trinh-decorgoc-08.jpg
cong-trinh-decorgoc-03.jpg
cong-trinh-decorgoc-13.jpg
cong-trinh-decorgoc-09.jpg

Các hạng mục nội thất được nghiệm thu đảm bảo tính kỹ thuật, tiện dùng và thẩm mỹ cho không gian sống của khách hàng

BẢNG BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT DÉCOR GỐC

Gói Công trình

Phong cách

Hiện đại

Phong cách

Tân cổ điển

Nhà phố/ Chung cư
180.000
vnđ/m2
210.000
vnđ/m2
Biệt thự
210.000
vnđ/m2
240.000
vnđ/m2
Văn phòng
180.000
vnđ/m2
-
Shop/Showroom...
210.000
vnđ/m2
240.000
vnđ/m2
Công trình khác: nhà hàng, quán cafe
Khảo sát
Khảo sát

ĐẶC ĐIỂM MẶT BẰNG THI CÔNG

Thi công nội thất chung cư

Cần sự đồng ý của Ban Quản lý chung cư hoặc tòa nhà trước khi tiến hành thi công. Việc đưa các nội thất và vận chuyển lên mặt bằng thi công đòi hỏi nhiều công sức. Mặt bằng thi công nếu là công trình sửa chữa sẽ tốn thêm các chi phí vận chuyển các nội thất cũ, nội thất không dùng tới…

Thi công nội thất nhà phố

Nếu là công trình sửa chữa, cải tạo phải chú ý tới các hiện trạng và mức độ nâng cấp của công trình. Việc lắp đặt nội thất phù hợp với các yêu cầu ban đầu cũng như tình trạng của nhà phố. Với nhà phố thay mới thì việc đồng bộ mặt bằng và thiết kế sẽ có lợi thế về thời gian và công sức.

Thi công nội thất văn phòng

Văn phòng nếu là không gian chung của tòa nhà sẽ cần có sự đồng ý của quản lý tòa nhà. Các vận chuyển, dọn dẹp mặt bằng tốn nhiều chi phí, nếu không gian ở trên cao. Thiết kế nội thất văn phòng còn qua nhiều quyết định từ các phòng ban của đơn vị đầu tư nên ảnh hưởng đến mặt thời gian.

Thi công nội thất

shop, cửa hàng

Ấn tượng từ bên ngoài cho tới vào trong nhằm lôi kéo khách hàng để mua hàng là điều đặc biệt chú ý. Không phải biểu hiện rõ ràng qua chính nội thất nhưng phải làm nổi bật được mặt hàng trưng bày nhằm làm nó hấp dẫn hơn.

Thiết kế nội thất

quán café, nhà hàng

Khác biệt và ấn tượng là cách cạnh tranh mà các thiết kế nội thất này mang tới. Vẻ đẹp riêng, khác lạ cùng sự thoải mái là điều mà không gian này đòi hỏi. Thi công trong một môi trường hay khẩn trương về thời gian nhưng mặt bằng đồng bộ nếu làm mới hoặc sửa sang sẽ có những hạn chế nhất định.

Liên hệ ngay với Decor Gốc để được tư vấn & có một thiết kế nội thất đẹp, ưng ý:

www.decorgoc.vn | fb.com/decorgoc

0909 89 46 45 | info@decorgoc.vn

520 CMT8 - Phường 11 - Quận 3 - HCMC

cong-trinh-decorgoc-01.jpg
cong-trinh-decorgoc-14.jpg
cong-trinh-decorgoc-06.jpg
cong-trinh-decorgoc-05.jpg
cong-trinh-decorgoc-04.jpg
cong-trinh-decorgoc-10.jpg
cong-trinh-decorgoc-07.jpg
Quy trinh thi cong noi that
bottom of page