top of page

Thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất là bước đầu tiên để có một công trình hoàn hảo và ưng ý.

Một bản thiết kế nội thất chi tiết và rõ ràng sẽ cho ra một hình dung thực tế cụ thể, một tưởng tượng sinh động về công trình.

Thiết kế hiện đại

Nắm được hơi thở của thời đại, các bản vẽ của Décor Gốc đều gắn vào yếu tố thẩm mỹ, yếu tố kỹ thuật, yếu tố kinh tế và yếu tố tiện dụng cho các thiết kế của mình. Bản vẽ của Décor Gốc nhấn mạnh vào sự hài hòa và cân bằng của công trình nhằm mang tới một gian sống tích cực và thoải mái.

Chu trình chuyên nghiệp

Các bước tiến hành và chu trình làm việc của Décor Gốc luôn chỉnh chu và chú trọng vào sự hiệu quả. Làm việc cùng Décor Gốc vừa mang tới cảm giác hài lòng cho khách hàng vừa tiết kiệm được thời gian.

Rõ ràng, minh bạch

Từ việc tư vấn, báo giá cho tới việc lên bản vẽ, hoàn tất nghiệm thu, Décor Gốc luôn trình bày khả năng và cách làm việc của mình một cách rõ ràng và minh bạch nhất. Bám sát theo yêu cầu nhưng cũng rõ ràng với các đòi hỏi của khách hàng, Décor Gốc tạo ra sự yên tâm khi khách hàng lựa chọn dịch vụ.

CÁC BƯỚC TIẾN HÀNH THIẾT KẾ NỘI THẤT DECOR GỐC

DCG_Quy trình làm việc Thiết kế Decor Gốc.jpg
thiet-ke-decor-goc-06.jpg
hien-trang-mat-bang-02.jpg
thiet-ke-decor-goc-25.jpg

Khảo sát hiện trạng mặt bằng cần thiết kế một cách cẩn thận và đầy đủ là một bước quan trọng để có một thiết kế 3D phù hợp và ưng ý nhất

hien-trang-mat-bang-04.jpg
hien-trang-mat-bang-03.jpg

Mô tả đúng hiện trạng mặt bằng giúp có được một bản thiết kế 3D chân thật và sống động dễ hình dung, dễ bố trí cho khách hàng

BƯỚC 1:

Nhận Thông Tin Từ Khách Hàng

Khi khách hàng có nhu cầu cần tư vấn thiết kế nội thất từ Décor Gốc, đội ngũ tiếp nhận thông tin của Décor Gốc sẽ sẵn sàng lắng nghe và có những hỗ trợ tích cực nhất. Các thắc mắc ban đầu của khách hàng sẽ được tận tình giải đáp và thỏa mãn những khúc mắc mà khách hàng còn đang bận tâm.

Các thông tin của khách hàng từ nhu cầu thiết kế như thế nào? Mặt bằng, diện tích cần thiết kế là bao nhiêu? Phong cách thiết kế mà khách hàng mong muốn từ hiện đại, cổ điển hay bán cổ điển? Màu sắc phù hợp với sở thích, với tuổi, với mệnh của khách hàng như thế nào? Mong muốn thiết kế đơn giản, cầu kỳ hay tinh tế, lạ mắt…đều được ghi nhận một cách tỉ mỉ và chi tiết.

Các thắc mắc về cách làm việc của Décor Gốc như thế nào? Các bước tiến hành, triển khai ra sao? Các chi phí thiết kế, khảo sát được tính, chi trả làm sao?...Tất cả đều được giải đáp một cách cụ thể, rõ ràng và minh bạch.

Sau khi các thắc mắc, yêu cầu của khách hàng được thỏa mãn và khách hàng quyết định để Décor Gốc tư vấn cụ thể hơn cho việc thiết kế nội thất, Décor Gốc sẽ cho đội ngũ kỹ thuật đến tận nơi để khảo sát mặt bằng.

 

Việc khảo sát mặt bằng một cách cụ thể bằng việc đo đạc, xem xét hướng nhà, thực trạng xây dựng sẽ giúp cho Décor Gốc có một nhìn chi tiết và rõ ràng nhất về công trình của khách hàng. Việc khảo sát cũng đi kèm với việc tư vấn và thấu hiểu hơn về ý tưởng mong muốn thiết kế từ khách hàng.

BƯỚC 2:

Khảo Sát Mặt Bằng Thiết Kế

BƯỚC 3:

Thiết lập hợp đồng/Phiếu thu

Sau khi tìm hiểu về cụ thể và tư vấn cho khách hàng tại mặt bằng khảo sát, nếu khách hàng đồng ý với ý tưởng và lựa chọn Décor Gốc làm đơn vị thiết kế cho không gian của mình, Décor Gốc và khách hàng sẽ tiến hành lập hợp đồng và phiếu thu cụ thể theo như diện tích mong muốn sẽ thiết kế. Khách hàng tiến hành chuyển khoản 50% chi phí thiết kế để Décor Gốc tiến hành bản vẽ.

Việc tiến hành bản vẽ sẽ được thực hiện trong một thời gian cam kết (trung bình từ 5-7 ngày cho các công trình diện tích nhà ở thông thường, hoặc 7-10 ngày hoặc hơn cho các công trình phức tạp hơn).

BƯỚC 4:

Tiến Hành Bản Vẽ Thiết Kế

BƯỚC 5:

Điều Chỉnh Bản Vẽ Thiết Kế

Sau khi thiết kế bản vẽ xong, Décor Gốc và khách hàng sẽ cùng ngồi lại và thỏa thuận với nhau về các điểm đồng ý và chưa đồng ý của khách hàng về bản vẽ thiết kế này.

 

Các chỉnh sửa và đòi hỏi của khách hàng sẽ được đội ngũ kỹ thuật Décor Gốc ghi nhận tỉ mỉ và cụ thể nhất để có được một bản vẽ vừa phù hợp yêu cầu kỹ thuật vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và đặc biệt là sự ưng ý nhất của khách hàng. Việc điều chỉnh sẽ được tiến hành với thời gian một cách nhanh nhất và phù hợp nhất với tiến độ chung của mức độ điều chỉnh.

Sau khi việc điều chỉnh được hoàn tất và khách hàng có được bản vẽ ưng ý nhất, Décor Gốc và khách hàng sẽ đi đến thống nhất và xác nhận hoàn tất bản vẽ thiết kế nội thất.

Khách hàng sẽ tiến hành thanh toán 50% chi phí còn lại của thỏa thuận ban đầu. Nếu khách hàng có mong muốn tiến hành xa hơn đó là việc thi công nội thất. Décor Gốc sẽ tiến hành tính toán và đưa ra Bảng dự toán thi công chi tiết và rõ ràng nhất để khách hàng tham khảo.

BƯỚC 6:

Nghiệm Thu Bản Vẽ Thiết Kế Nội Thất

BẢNG BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT DÉCOR GỐC

Gói Công trình

Phong cách

Hiện đại

Phong cách

Tân cổ điển

Nhà phố/ Chung cư
150.000
vnđ/m2
180.000
vnđ/m2
Biệt thự
180.000
vnđ/m2
210.000
vnđ/m2
Văn phòng
150.000
vnđ/m2
-
Shop/Showroom...
150.000
vnđ/m2
180.000
vnđ/m2
Công trình khác: nhà hàng, quán cafe
150.000
vnđ/m2
180.000
vnđ/m2

PHONG CÁCH THIẾT KẾ

Gu thẩm mỹ của mỗi người đều khác nhau, lựa chọn phong cách thiết kế cũng là cách thể hiện bản thân qua biểu lộ của công trình.

phong-cach-hien-dai-1.jpg

Tập trung vào đơn giản nhưng tiện dụng. Phong cách thể hiện sự năng động, sẵn sàng hòa nhập chung với hiện tại và mong muốn một cuộc sống tiến bước cách mạnh mẽ, hiệu quả va luôn hướng tới tương lai.

Phong cách Hiện đại

phong-cach-tan-co-dien.jpg

Vẻ đẹp sang trọng, biểu hiện của sự thành công trong cuộc sống và tận hưởng thành quả một cách tinh tế. Biết cách sống và biết cách tận hưởng mang tới sự cân bằng và thăng tiến trong cuộc công việc và tinh thần.

Phong cách Tân cổ điển

thiet-ke-thi-cong-noi-that-decor-goc.jpg

Phòng khách căn hộ Quận 4

DCG_Chi Lan Anh_Khu Emerald-Tan Phu.jpg

Phòng khách chị Lan Anh, Khu Emerald - Quận Tân Phú

Chi Chau-Hoang Hoa Tham Binh Thanh-03.jpg

Nhà phố Hoàng Hoa Thám - Quận Bình Thạnh

vo-chi-cong-q9-02-2.jpg
vo-chi-cong-q9-04-2.jpg

Phòng ngủ phụ, Võ Chí Công, Quận 9

DCG_Chi Lan Anh_Khu Emerald-Tan Phu-04.jpg

Phòng ngủ  master chị Lan Anh, Khu Emerald - Quận Tân Phú

bep-an-chung-cu-xanh-ngoc-2.jpg

Bếp ăn màu xanh ngọc - Quận 2

DCG_Chi Lan_LuxGarden-Q7-01.jpg

Đảo shop LuxGarden - Quận 7

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN THIẾT KẾ NỘI THẤT TẠI DECOR GỐC

Phòng ngủ master, Võ Chí Công, Quận 9

Quy trinh thiet ke noi that
Anchor 1

ĐẶC ĐIỂM MẶT BẰNG THIẾT KẾ

Thiết kế nội thất chung cư

Các bố trí, bài trí không gian vốn mang tính cố định, sẵn có. Sự sáng tạo được đặt lên hàng đầu nhằm tạo ra sự sinh động và vẻ khác biệt cho không gian. Các yếu màu sắc phải thể hiện được sự hài hòa nhưng cũng phải tạo ra điểm nhấn, tránh đơn điệu. Tối ưu không gian sống là một yêu cầu cụ thể.

Thiết kế nội thất nhà phố

Các bố trí, bài trí không gian mang tính mở. Sự hòa điệu giữa các không gian liên tiếp vừa phải hợp lý nhưng cũng vừa phải ấn tượng. Đáp ứng được yêu cầu của nhiều sở thích hoặc thế hệ trong không gian đòi hỏi sự khảo sát và thấu hiệu cặn kẽ.

Thiết kế nội thất văn phòng

Đặc điểm thương hiệu, dấu ấn brand được đặt biệt chú ý. Không gian cộng đồng mang tính chất công việc vừa phải đủ để mang tới sự tập trung nhưng cũng phải có sự thoải mái nhất định. Nhu cầu biểu hiện bộ mặt của tổ chức một cách ấn tượng là cần thiết.

Thiết kế nội thất

shop, cửa hàng

Ấn tượng từ bên ngoài cho tới vào trong nhằm lôi kéo khách hàng để mua hàng là điều đặc biệt chú ý. Không phải biểu hiện rõ ràng qua chính nội thất nhưng phải làm nổi bật được mặt hàng trưng bày nhằm làm nó hấp dẫn hơn.

Thiết kế nội thất

quán café, nhà hàng

Khác biệt và ấn tượng là cách cạnh tranh mà các thiết kế nội thất này mang tới. Vẻ đẹp riêng, khác lạ cùng sự thoải mái là điều mà không gian này đòi hỏi.

Liên hệ ngay với Decor Gốc để được tư vấn & có một thiết kế nội thất đẹp, ưng ý:

www.decorgoc.vn | fb.com/decorgoc

0909 89 46 45 | info@decorgoc.vn

520 CMT8 - Phường 11 - Quận 3 - HCMC

bottom of page